บุคลากรสาขาวิศวกรรมสิ่งแวดล้อม

ชื่อ-สกุล : ผศ.ดร.ปิยะรัตน์ ปรีย์มาโนช
ตำแหน่ง : ประธานสาขาวิชา

หมายเลขโทรศัพท์ :023108577

ชื่อ-สกุล : ผศ.ดร.วรรณนา ภาณุวัฒน์สุข

หมายเลขโทรศัพท์ :023108577

ชื่อ-สกุล : ผศ.ดร.เสรีย์ ตู้ประกาย

หมายเลขโทรศัพท์ :023108577

ชื่อ-สกุล : อ.ปรีชาพัฒน์ โปรียนนท์

หมายเลขโทรศัพท์ :023108577

ชื่อ-สกุล : อ.ปาริชาติ หมื่นสีทา